Trang chủ Tin tức Hoạt động Công đoàn

Hoạt động Công đoàn

THÀNH LẬP VÀ DUY TRÌ HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN.

Công đoàn công ty TNHH CƠ KHÍ VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT VƯỢNG HỒNG PHÁT được thành lập ngày 20/7/2015 sau hai năm thành lập công ty, BCH công đoàn ngoài việc bảo vệ quyền lợi của người Lao động đã kết hợp với ban lãnh đạo công ty tổ chức nhiều phong trào thể thao, thi đua sản xuất góp phần xây dựng và phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp VHP.

Công đoàn cơ sở CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT VƯỢNG HỒNG PHÁT đã thực hiện tốt:

Chức năng đại diện ,bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người Lao động  .

Công đoàn thường xuyên trao đổi , tham mưu với Hội đồng thành viên , Ban giám đốc để thực hiện tốt chính sách chế độ tiền lương , tiền thưởng . Hiện nay , lương bình quân của Cán bộ, Công nhân viên đã tăng đáng kể so với mặt bằng chung .

Các quyền lợi học tập nâng cao trình độ , thụ hưởng văn hóa , sinh họat cộng đồng của người lao động đều được BCH Công đoàn đề xuất thực hiện .Mỗi năm tổ chức 2 đợt cho Cán bộ Công nhân viên đi tham quan du lịch , nghỉ dưỡng. Các ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, ngày tết trung thu BCH công đoàn cũng tổ chức phát quà cho các cháu là con CBCNV.

Trong các dịp Lễ kỷ niệm hàng năm , Công đoàn đã tổ chức phong trào thi đua Văn nghệ , Thể thao sôi nổi. Nâng cao sức khỏe và tạo sự gắn kết giữa mọi người trong Công ty với nhau.

ĐOÀN KẾT TỐT, KỶ LUẬT CAO, SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG…CÙNG PHÁT TRIỂN!

Ý kiến bình luận