Trang chủ / Blog / Dự án LG Display – Khu công nghiệp Tràng Duệ

Dự án LG Display – Khu công nghiệp Tràng Duệ


Công ty LG Display Việt Nam xây dựng tổ hợp nhà máy sản xuất và gia công các sản phẩm màn hình công nghệ cao (màn hình OLED) cho các thiết bị di động như điện thoại di động, đồng hồ thông minh, máy tính bảng,... tại khu công nghiệp Tràng Duệ, An Dương, Hải Phòng. Dự án có tổng vốn đầu tư lên đến 1,5 tỷ USD.

Hiện nay CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT VƯỢNG HỒNG PHÁT đã thi công xong hạng mục “Gia công và lắp dựng hệ thống nhà để xe” tại dự án LG Display cho tổng thầu ServeOne/GS E&C – Hàn Quốc và đối tác trực tiếp là công ty cổ phần đầu tư thương mại và xây dựng Phú Sang. Chúng tôi đã bàn giao các hạng mục đúng tiến độ để nhà máy đi vào hoạt động.

Công ty chúng tôi đã thi công toàn bộ hệ thống nhà xe tại LG Display, nhà xe khu ký túc xá, nhà xe để ô tô, nhà Canopy,... được chủ đầu tư và tổng thầu đánh giá cao.

Chúng tôi đáp ứng tốt các điều kiện về thi công, tiến độ, chất lượng và vệ sinh – an toàn.

Toàn bộ hệ thống nhà xe được thiết kế là loại nhà xe mái vòm. Vật tư chủ yếu là vật tư thép tròn, thép hộp chữ nhật, thép hộp vuông và tôn mái được sử dụng theo công nghệ mới nhất hiện nay là Klip – Lok.

Nhà xe ô tô: 3 nhà xe

Tổng khối lượng: 5237,32 kg

Tổng khối lượng sơn: 230 m2

Tổng lượng tôn mái: 256,53 m2

Thời gian hoàn thiện:

20/03/2017 – 24/03/2017

--------------------------------------

Nhà xe LG Display: 38 nhà xe

Tổng khối lượng: 171114 kg

Tổng khối lượng sơn:  8132 m2

Tổng lượng tôn mái: 6080 m2

Thời gian hoàn thiện: 10/03/2017 – 28/04/2017

--------------------------------------

Nhà xe ký túc xá LG Display: 18 nhà xe 2 mái + 4 nhà xe 1 mái

Tổng khối lượng: 64415.54 kg

Tổng khối lượng sơn: 3070 m2

Tổng lượng tôn mái: 1924 m2

Thời gian hoàn thiện: 28/04/2017 – 20/05/2017

--------------------------------------

Nhà Canopy: 1 nhà

Tổng khối lượng: 1217,57 kg

Tổng khối lượng sơn: 47,32 m2

Tổng lượng tôn mái: 24,10 m2

Thời gian hoàn thiện: 15/05/2017 – 16/05/2017

--------------------------------------

Ưu điểm của tôn mái Klip – Lok:

Chống dột tuyệt đối

Tấm lợp LYSAGHT KLIP-LOK®  với liên kết đai kẹp âm không dùng vít và chiều cao sóng 41 mm loại trừ hoàn toàn rò rỉ và ăn mòn thông qua lỗ vít trên mái, đem lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

Vật liệu thép chất lượng cao

LYSAGHT KLIP-LOK® được cán từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm/ mạ màu ZINCALUME®/ clean COLORBOND® với khả năng chống ăn mòn cao gấp 4 lần so với tôn mạ kẽm thông thường và hệ sơn chống bẩn màu nhiệt đới đem lại vẻ đẹp sắc sảo và bền vững cho các đội công trình.

Lắp đặt đơn giản, chi phí thấp

Những tấm lợp LYSAGHT KLIP-LOK®  dài, thẳng và cứng có thể đặt vào vị trí và canh thẳng một cách dễ dàng. Thiết kế sóng tôn với hai rãnh rộng cho phép sự đi lại trên tôn khi lắp dựng mà không làm biến dạng tôn.

Tiết kiệm chi phí công trình

Cường độ, khả năng vượt nhịp, nhẹ và độ cứng của LYSAGHT KLIP-LOK® cho phép thiết kế khoảng cách xà gồ lớn với mức an toàn cao, tiết kiệm chi phí xà gồ.

Hình dáng sắc sảo

Sóng tôn cao, gờ nét sắc sảo, độ cứng của LYSAGHT KLIP-LOK® cùng với màu sắc đa dạng của thép clean COLORBOND® đảm bảo mái lợp thẳng và đẹp mắt.

Độ dốc mái thấp

LYSAGHT KLIP-LOK® cho phép mái có độ dốc rất thấp nhưng vẫn đảm bảo thoát nước an toàn. Với chiều dài tôn không có mối nối phủ chồng thì độ dốc tối thiểu là 10 cho tôn dày 0.56mm, 0.68mm APT và 20 cho tôn dày 0.18mm APT.

Phụ kiện đồng bộ

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các phụ kiện cho tấm lợp như tôn diềm, máng xối, ống xối và hệ lỗ mở trên mái đảm bảo ngăn ngừa rò rỉ và tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Với những công trình có chiều dài mái lớn và không cho phép mối nối, LYSAGHT KLIP-LOK® có thể được cán ngay tại công trường với chiều dài có thể lên tới 45m.

Ưu điểm của nhà để xe khung thép:

- Giá thi công nhà lắp ghép chỉ bằng một nửa so với giá xây nhà truyền thống.

- Thời gian thi công cực nhanh so với phương pháp thông thường.

- Sau này có thể di chuyển nhà khung thép đến vị trí khác dễ dàng để sử dụng lại mà không cần phải đập bỏ.

- Tuy là khung thép nhưng có kết cấu kiên cố hơn bê tông.

- Hệ thống kết cấu mềm bằng thép nhẹ, an toàn và đáng tin cậy, phù hợp với yêu cầu thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.

- Khi lắp đặt mái che nhà để xe dạng vòm sẽ giúp không gian sáng, thoáng mát hơn rất nhiều. Đây là loại nhà xe mới, hiện đại. Thiết kế đẹp mắt, khi nhìn vào trông sang trọng hơn so với các loại nhà xe khác.

ĐOÀN KẾT TỐT, KỶ LUẬT CAO, SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG…CÙNG PHÁT TRIỂN!