Trang chủ / Blog / Vươn xa công trình DLH

Vươn xa công trình DLH


Khơi dậy lòng nhiệt huyết và niềm đam mê của đội ngũ cán bộ kỹ sư trẻ chúng tôi, công ty TNHH Cơ Khí và Dịch Vụ Kỹ Thuật Vượng Hồng Phát đã và đang định hướng rõ ràng trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ngành kết cấu thép cũng như sản xuất thiết bị công nghiệp làm thế mạnh, trải qua 4 năm hoạt động với những thăng trầm của nền kinh tế, công ty ngày càng khẳng định được mình trong con mắt khách hàng.

Trong định hướng phát triển công ty, để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, nâng cao trách nhiệm, tạo ra sức cạnh tranh, việc mở rộng quy mô sản xuất, phạm vi hoạt động, hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng, ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp các bộ phận chức năng, các lĩnh vực hoạt động của mình là vô cùng cần thiết. Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư trẻ và công nhân kỹ thuật được đào tạo chính quy và cơ bản, công ty đã dần tạo được uy tín của mình đối với các đối tác trong và ngoài nước thể hiện ở chất lượng, quy mô các công trình công ty đã và đang thực hiện.

Ngoài duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh tại xưởng sản xuất 273, công ty đã khẳng định mình qua những công trình lớn với những khách hàng khó tính như LG, cảng Hải Phòng, Tân Thành 9 - Thanh Hóa,… và đặc biệt là nhà máy sản xuất vôi công nghiệp DLH mà tôi muốn nhấn mạnh sau đây.

Công trường nhà máy sản xuất vôi công nghiệp DLH nằm trên địa bàn huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương thuộc chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Vôi Công Nghiệp DLH, một khu công nghiệp với vô vàn những nhà máy lớn đang ngày ngày đưa ra những sản phẩm công nghiệp chất lượng cao phục vụ xây dựng sự phát triển của đất nước cũng như góp phần vào sự tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu trong nước.

Đặt chân lên công trường, trước mắt hiện ra là những khó khăn về máy móc thiết bị, mặt bằng thi công cũng như sự khó khăn về thi công các sản phẩm xây dựng nhà máy. Nhưng rồi tất cả đã dần đi vào ổn định, và những sản phẩm đầu tiên đã được hình thành.

Và những cấu kiện lớn đã được dựng thành hình trong niềm vui hớn hở của những người thợ ngày đêm tâm huyết vì tưởng rằng sẽ rất khó khăn khi lên được như vậy.

Sản phẩm cứ thế được hình thành, dưới con mắt chủ đầu tư anh em công trường Công ty TNHH Cơ Khí và Dịch Vụ Kỹ Thuật Vượng Hồng Phát luôn được đánh giá cao về chất lượng, tiến độ cũng như ý thức khi làm tại công trường. Không tự cao vì sự đánh giá đó mà anh em công trường luôn ý thức được rằng tất cả còn phải cố gắng hơn nữa để đem lại những thành quả tốt hơn nữa cho công ty.

Sáu tháng qua đi và nhà máy sản xuất vôi công nghiệp thuộc Công ty Cổ phần Vôi Công Nghiệp DLH đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động, nhìn lại tổng quan nhà máy mà anh em phấn chấn vô cùng, trên những khuôn mặt luôn toát lên niềm tự hào về công ty.

Được sự tin tưởng của chủ đầu tư, sau khi hoàn thành dự án và nhà máy đi vào hoạt động, Công Ty TNHH Cơ Khí và Dịch Vụ Kỹ Thuật Vượng Hồng Phát tiếp tục được chủ đầu tư giao làm kết cấu sàn hydrat và lắp đặt thiết bị hydrat (vôi hydrat xuất khẩu). Đến thời điểm này công việc đã đi vào giai đoạn cuối và chuẩn bị bàn giao cho chủ đầu tư.

Trên đây là những hình ảnh về quá trình xây dựng một nhà máy tầm cỡ mà Công Ty TNHH Cơ Khí và Dịch Vụ Kỹ Thuật Vượng Hồng Phát làm thầu chính. Với định hướng đó, với những con người đó công ty chúng tôi muốn gửi tới tất cả mọi người một thông điệp rằng “dù bất cứ ở đâu, sản phẩm nào công ty chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn”.

ĐOÀN KẾT TỐT, KỶ LUẬT CAO, SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG… CÙNG PHÁT TRIỂN!