Công ty TNHH Cơ Khí và Dịch Vụ Kỹ Thuật Vượng Hồng Phát, tiền thân là Công ty TNHH Cơ Khí và Dịch Vụ Vượng Hồng Phát được thành lập vào ngày 23 tháng 05 năm 2013 trong tình hình kinh tế đất nước đang chìm trong khủng hoảng. Tuy nhiên, với sự đoàn kết, ý chí xây dựng và khẳng định bản thân, đến thời điểm này công ty đã vượt qua muôn vàn khó khăn để đạt được những thành tựu đáng kể mặc dù vẫn trong quá trình hình thành. Các sản phẩm do công ty sản xuất đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, sự phục vụ tận tình cũng như việc giữ nghiêm kỷ luật lao động đã được đối tác ghi nhận và thể hiện trong quá trình hoàn thành mục tiêu trước thời hạn yêu cầu.

Lĩnh vực hoạt động chính

• Thiết kế, cung cấp thiết bị thi công, lắp đặt hoàn thiện cầu trục, cổng trục nhà xưởng công nghiệp

• Gia công, chế tạo, lắp đặt thiết bị và kết cấu thép

• Gia công, chế tạo và lắp đặt bồn chứa, hệ thống ống công nghệ

• Gia công, đóng mới và sửa chữa tàu biển vỏ thép và các thiết bị tàu – Sản xuất các cấu kiện kim loại

• Cung cấp nhân lực và thiết bị phục vụ xây dựng các dự án công nghiệp

Tầm nhìn

Với khát vọng cống hiến cùng tâm huyết xây dựng, chiến lược đầu tư cùng nhau phát triển bền vững, Vượng Hồng Phát định hướng trở thành Công ty sản xuất kết cấu thép tiêu chuẩn xuất khẩu hàng đầu miền bắc; cung ứng nhân lực và thiết bị cho mảng đóng tàu tốt và chuyên nghiệp nhất tại các nhà máy lớn hàng đầu Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Xây dựng thành công hệ thống quản lý đẳng cấp thế giới với các sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ khách hàng tốt nhất; có uy tín và vị thế cao trong nghành kết cấu thép, cung ứng nhân lực của Việt Nam.

Sứ mệnh

Dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến, hệ thống quản lý hàng đầu, đội ngũ nhân sự tuyệt vời, thấu hiểu sâu sắc và tận tâm vì khách hàng. Chúng tôi tạo ra sản phẩm kết cấu thép tiêu chuẩn tốt nhất, “phù hợp nhất” với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Cung ứng nhân lực có văn hoá, chuyên nghiệp, tay nghề cao để hoàn thành sản phẩm đẹp, chất lượng, đúng tiến độ, vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng.

Từng bước mang lại cuộc sống sung túc, thịnh vượng cho các nhân viên công ty, mọi người hạnh phúc cùng nhau phát triển không ngừng nghỉ.

Giá trị cốt lõi

Con người có tâm và uy tín, có trí tuệ và thông minh, làm việc hiệu quả và tốc độ

- Nhân sự là tài sản quý nhất. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động và nhân văn, đồng thời với chính sách chia sẻ quyền lợi, tạo điều kiện phát triển bản thân, tăng thêm phúc lợi cho các thành viên là tiêu chí hàng đầu trong chiến lược nhân sự của công ty.

- Đối với nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp đều dựa trên tâm sáng và đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội làm nền tảng.

- Xây dựng và gìn giữ Uy Tín như gìn giữ giá trị lớn nhất của doanh nghiệp và cũng chính là danh dự của từng thành viên. Đặc biệt doanh nghiệp luôn giữ chữ tín với người lao động về lương, thưởng, quyền lợi hợp pháp, chính đáng.

- Tốc độ trong tư duy, trong hành động chi phối mọi hoạt động.

- Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất và dịch vụ tốt nhất.

Đó là nền tảng để chúng tôi tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng – tiến độ, đạt những chuẩn mực vượt trên mong đợi của khách hàng.